BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG ?

BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG ?

Có lẽ từ xưa, nụ cười đã được ấn định là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sắc đẹp. Ngày nay, với sự phát triển của xu thế mới nụ cười càng thêm quan trọng trong việc giao tiếp hằng ngày và góp phần làm cho chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống, bởi nụ cười là một yếu tố thể hiện cảm xúc và sáng giá trên gương mặt, có được nụ cười tự tin là một ưu thế rất lớn góp phần tạo nên sắc thái riêng của mỗi người. 

Thế nhưng không phải ai cũng có được nụ cười trắng sáng; đều đặn và rạng rỡ sức sống, nhưng vẫn có rất nhiều những câu hỏi liên quan xoay quanh chủ đề này, khách hàng luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu và câu hỏi “bọc răng sứ có tốt không” là một chủ đề đáng quan tâm. Vì vậy, các chủ đề liên quan đến bọc răng sứ luôn trở thành tiêu điểm của những ai quan tâm đến sắc đẹp nói chung và trong nha khoa nói riêng. Hiện nay có rất nhiều phương thức để chỉnh nha. Vậy, “bọc răng sứ có tốt không?”, trước tiên chúng ta nên tìm hiểu “bọc răng sứ là gì ?” và “ai nên bọc răng sứ?”

Bọc răng sứ là gì ?

Đây là một kỹ thuật trong nha khoa giúp phục hình răng bằng cách sử dụng mão răng sứ để che phủ một hoặc nhiều răng bị hư hỏng hoặc khiếm khuyết. Có rất nhiều vật liệu để làm mão răng sứ như sứ kim loại; toàn sứ;… có hình dạng và kích thước giống như răng thật. Có rất nhiều người băn khoăn và có câu hỏi rằng liệu bọc răng sứ có tốt không ? để giải đáp được câu hỏi ấy, chúng ta cùng tìm hiểu xem bọc răng sứ có những ưu điểm gì.

BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG ?
Bọc răng sứ

Những ưu điểm của việc bọc răng sứ để khách hàng trả lời cho câu hỏi “bọc răng sứ có tốt không?”

 • Tăng tính thẩm mỹ bởi răng sứ có màu sắc, kích thước và hình dáng giống như răng thật, cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng, giúp nụ cười trở nên rạng rỡ hơn.
 • Bằng các vật liệu được chọn lọc an toàn cho cơ thể con người, đồng thời răng sứ cũng có độ bền rất cao hỗ trợ chịu lực giúp phục hồi chức năng ăn nhai của răng thật.
 • Ngoài ra, răng sứ còn hỗ trợ bảo vệ răng thật khỏi các tác động của các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, thức ăn,…
 • Răng sứ được thiết kế là phương pháp lâu dài giúp bảo tồn nụ cười của khách hàng, vì vậy tuổi thọ của răng sứ khá cao, kéo dài từ 15-20 năm nếu được chăm sóc tốt.
 • Răng sứ có thời gian hoàn thiện nhanh, ít đau, những ai không có thời gian niềng và không thể chịu đau thì răng sứ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG ?
Bọc răng sứ

Vậy ai nên bọc răng sứ?

Những người có khiếm khuyết về răng như:

 • Răng nhiễm màu; ố vàng lâu năm;…
 • Răng thưa, lệch lạc ;…
 • Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ do tác động bên ngoài hoặc do răng yếu;…
 • Răng hô; móm ;…
 • Răng hở kẽ mất thẩm mỹ;…
 • Răng bị sâu và viêm tủy;…

Những người cần hàm răng đều form nhưng không đủ thời gian để niềng.

BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG ?

Vậy, bọc răng sứ có tốt hay không?

Như những gì đã đề cập, câu hỏi “bọc răng sứ có tốt không” dường như đã có câu trả lời. Răng sứ hiện nay là một phương pháp tiên tiến nhất, có độ an toàn và mang lại hiệu quả cao giúp chúng ta trở nên tự tin trong giao tiếp hơn mỗi ngày, tuy nhiên để đảm bảo được những ưu điểm trên, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín; có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Ở Nha Khoa Hoàng – với đội ngũ nha sĩ tận tâm, phòng lab hiện đại, chi phí tối ưu cũng như những cam kết bảo hành rõ ràng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn bọc răng sứ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.