Implant IBS Hàn Quốc

IBS Implant Là ai?

IBS Implant là một công ty của Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm implant nổi tiếng trên thế giới.

Trụ sở IBS Implant tại Hàn Quốc
Trụ sở IBS Implant tại Hàn Quốc

Từ năm 2003, Implant IBS  đã rất nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển, và hiện đã đạt đến trình độ công nghệ cho phép thiết kế và sản xuất một hệ thống cấy ghép implant chuyên biệt và tối ưu hóa cho điều trị cấy ghép xâm lấn tối thiểu.

Implant IBS  sẽ không chỉ dừng lại ở việc được công nhận là một hệ thống cấy ghép nổi bật, mà sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong việc cung cấp cho thế giới một hệ thống cấy ghép mà các bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân mong muốn trong nhiều thế kỷ tới.

Hiện tại IBS Implant đã cho ra đời dòng sản phẩm trụ Implant MAgicore và công nghệ cấy ghép implant xâm lấn tối thiểu. Theo đó, việc áp dụng tương thích sinh học, giảm rủi ro cho bệnh nhân và tối đa hóa sự hài lòng của họ bằng cách giảm tổn thương xương ổ răng và mô mềm, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng các chất ngoại sinh. Các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu có thể được áp dụng dựa theo tình trạng xương sống hàm, ngay cả trong trường hợp xương sống hàm hẹp và hạn chế tối đa việc ghép xương.

Những thành phần của Trụ Implant IBS Hàn Quốc

Magic Post

magic post IBS Implant
magic post IBS Implant

là phần đầu của trụ Implant IBS, được làm từ titan và có độ cứng vượt trội qua đó ngăn cản sự nứt gãy của trụ. Giải pháp cho những vấn đề liên quan đến kết nối giữa phục hình và fixture nhờ vào sự đổi mới sáng tạo của kết nối.

Sự kết hợp fixture và abutment thành một khối, tăng cường độ cứng vượt trội giúp ngăn ngừa gãy vỡ. Magic Crown được gắn vào phần trong và ngoài của abutment post cùng chiều xương ổ răng trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Với chiều cao post 2mm của short abutment, phục hình mão đa dạng tương thích với implant hơn kết nối thông thường . Có thể tương thích với mão nghiêng đến 50°

Magic Cuff

Magic cuff IBS Implant
Magic cuff IBS Implant

có tác dụng Duy trì khoảng cách sinh học như răng tự nhiên. Có thể cắm implant ngay cả khi xương sống hàm hẹp, Do khoảng sinh học được hình thành sau cấy ghép implant không bị tái tổn thương trong suốt quá trình điều trị, nên mô nha chu được hình thành tương tương như nha chu quanh răng tự nhiên, tạo nên hình thái nướu ổn định và thẩm mỹ quanh implant. Cấu tạo Magic Cuff cũng giúp ngăn ngừa tụt nướu, giúp mô nướu bao quanh viền mão, gọi là hiện tượng “tăng sinh”

Sự đa dạng chiều cao của Magic Cuff hữu dụng trong việc giảm thiểu việc ghép xương trong những trường hợp xương sống hàm hẹp.

MAgic Fin Thread

Magic Threat IBS Implant
Magic Threat IBS Implant

là phần ren của trụ Implant bảo tồn xương giữa các ren giúp đẩy nhanh quá trình lành thương và tăng diện tích bề mặt implant. Sự kết hợp fixture và abutment thành một khối, tăng cường độ cứng vượt trội giúp ngăn ngừa gãy vỡ. Magic Crown được gắn vào phần trong và ngoài của abutment post cùng chiều xương ổ răng trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Với chiều cao post 2mm của short abutment, phục hình mão đa dạng tương thích với implant hơn kết nối thông thường . Có thể tương thích với mão nghiêng đến 50°

Nguồn tư liệu: https://ibsimplant.vn/#none

Phòng khám sang trọng, lịch sự

hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Nha khoa Hoàng là một trong những nha khoa được trang bị thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất trong ngành như:

  • Ghế nha khoa ORT-580
  • Máy CT Cone Beam tại phòng khám
  • Máy Scan khoang miệng 3D

đội ngũ y – bác sỹ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ y – bác sỹ của Nha khoa Hoàng được tu nghiệp tại những nước phát triển về nha khoa như Ý, Singapore….Với hơn 12 năm hoạt động, Nha khoa Hoàng đã phục vụ hơn 3000 bệnh nhân trong địa bàn huyện Trảng Bom – Đồng Nai và các khu vực lân cận (TP Biên Hòa, Thống Nhất, Long Khánh…)

Liên hệ nha khoa hoàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.