Làm Răng Sứ Lava Tại Đồng Nai Giá Bao Nhiêu?

Làm răng sứ Lava Đồng Nai là dịch vụ được ưa chuộng của đông đảo khách hàng hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thành của răng sứ Lava cao hơn nhiều so với các loại răng sứ khác.

Cùng Nha khoa Hoàng tìm hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí của dòng răng sứ này qua bài viết dưới đây nhé!

Răng sứ Lava là gì? Những loại răng sứ Lava phổ biến

Răng sứ Lava là dòng thương hiệu răng toàn sứ có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Đây là dòng răng sứ được chế tạo từ hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tân tiến, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe khách hàng. 

Răng sứ Lava là dòng thương hiệu răng toàn sứ có xuất xứ từ Hoa Kỳ

Răng sứ Lava có cấu tạo 2 lớp: lớp sườn Zirconia bên trong và lớp sứ cao cấp bao phủ bên ngoài. Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng răng sứ Lava phổ biến:

– Răng sứ Lava Plus 3M ESPE: Đây là dòng răng sứ phổ biến nhất trên cả thị trường quốc tế và Việt Nam. 

– Răng sứ Lava Ultimate: Là dòng răng sứ gốm nhựa Nano đầu tiên trên thế giới. 

– Răng sứ Lava Esthetic Fluorescent Full-Contour Zirconia: Là dòng răng sứ được tích hợp thêm lớp huỳnh quang đầu tiên. 

Tùy theo từng loại răng sứ Lava sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng biệt nhưng hầu hết đều có ưu điểm chung là khắc phục các khuyết điểm trên bề mặt răng, mang lại một nụ cười trắng sáng, tự nhiên nhất. 

Bên cạnh đó, khách hàng cần lựa chọn những phòng khám nha khoa có uy tín và cam kết rõ ràng để lựa chọn những loại răng sứ Lava phù hợp cho mình, để có kết quả như mong muốn và chi phí hợp lý.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ Lava

Răng sứ Lava có giá thành cao và tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khác nhau. Giá của răng sứ Lava tại các phòng khám nha khoa hiện nay dao động từ 6.000.000 đếm 11.000.000 tùy theo từng loại răng. Có thể kể đến những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ Lava như: 

1. Phòng khám nha khoa thực hiện

Chi phí dịch vụ làm răng sứ Lava phụ thuộc vào cơ sở hiện đại, trình độ chuyên môn của bác sĩ càng cao cũng có ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ làm răng sứ Lava. 

2. Chất liệu của loại răng sứ Lava lựa chọn 

Tùy theo từng loại răng sứ Lava, sẽ có giá thành khác nhau.

Ví dụ:

  • Răng sứ Lava Ultimate được làm từ gốm nhựa Nano đầu tiên
  • Răng sứ Lava Esthetic Fluorescent Full-Contour Zirconia được tích hợp thêm lớp huỳnh quang sẽ có giá thành cao hơn hẳn răng sứ Lava thông thường. 

3. Số lượng răng sứ Lava

Chi phí thực hiện dịch vụ làm răng sứ Lava cũng phục thuộc vào số lượng răng cần làm. Số lượng răng cần làm càng nhiều thì tương ứng với chi phí thực hiện càng cao. 

4. Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Theo từng trường hợp cụ thể về tình trạng răng miệng của từng khách hàng, sẽ có mức chi phí khác nhau. Ví dụ như, các đối tượng làm răng sứ bị các vấn đề về răng miệng như sâu răng, hư tủy,… sẽ cần phải điều trị thêm. Song, chi phí điều trị đó cũng được tính vào giá làm răng sứ Lava. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ Lava

Làm răng sứ Lava tại Nha khoa Hoàng Đồng Nai

Do nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ Lava đã được liệt kê ở trên. Khách hàng cần chọn phòng khám đảm bảo kết quả tốt và chi phí phù hợp với điều kiện. Nha khoa Hoàng tự tin cung cấp dịch vụ làm răng sứ Lava với chi phí tối ưu và quy trình thực hiện đảm bảo an toàn.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ Lava tại Nha khoa Hoàng

Nha khoa Hoàng cung cấp dòng răng sứ Lava chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến và đội ngũ y – bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn có một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ làm răng sứ Lava tại Đồng Nai – Nha khoa Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.