NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ

Niềng răng trả góp được nhiều khách hàng quan tâm bởi tính thanh toán linh hoạt. Điều này cho phép bạn trả tiền niềng răng theo từng kỳ hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Thay vì phải trả toàn bộ một lần vì mức chi phí khá cao cho một lần niềng. Hãy cùng Nha Khoa Hoàng giải đáp những thắc mắc về chủ đề này ngay bây giờ.

ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG THỨC CÓ THỂ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP?

Thông thường những khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có xác nhận khả năng chi trả cho khoản trả góp là có thể thực hiện niềng răng trả góp. Chính vì vậy, bất kỳ khách hàng nào đang gặp phải tình trạng răng lệch lạc, hô móm, sai khớp cắn,… mà không muốn chi trả một khoản tiền quá lớn. Như vậy có thể tham khảo dịch vụ này.

Để có thể đăng ký trả góp, bạn sẽ cần được cung cấp các điều khoản và hợp đồng để thực hiện. Khoản chi phí cho một lần niềng răng sẽ được chia nhỏ và bạn chỉ cần trả trước một phần. Khoản còn lại sẽ được thanh toán dựa trên cam kết và nội dung được quy định rõ trong hợp đồng hai bên. Dưới đây là một số hình thức trả góp được các nha khoa tin dùng:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Thanh toán chuyển khoản.
  • Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ debit.
  • Thanh toán qua ví điện tử.
NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ
Độ tuổi có thể niềng răng

>> 8 cách đẩy nhanh tiến độ niềng răng <<<

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0%

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ
Niềng răng trả góp 0%

Nha Khoa Hoàng tự hào là một nha khoa uy tín và chất lượng vượt trội. Đã đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhiều khách hàng có được nụ cười hoàn hảo.

Hiểu được băn khoăn này của khách hàng, Nha Khoa Hoàng đã triển khai chương trình niềng răng trả góp 0% cho các khách hàng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều về tài chính và có thể an tâm niềng răng điều trị.

Khách hàng có thể chỉ phải chi trả một khoản tiền nhỏ ban đầu, tối thiếu thường là khoảng 30% – 40% chi phí điều trị. Số tiền còn lại được chia ra từng đợt nhỏ, để bạn có thể chi trả số tiền mỗi đợt. 

CẦN LƯU Ý GÌ KHI NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP?

Không phủ nhận ưu điểm tiện lợi khi niềng răng trả góp, tuy nhiên hình thức này cũng sẽ có mặt hạn chế:

Xác định tình trạng răng miệng và nhu cầu của mình

Bạn cần xác định rõ tình trạng răng miệng và nhu cầu chỉnh hình răng của mình trước khi quyết định niềng răng trả góp. Có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết bạn có phù hợp với niềng răng hay không, và phương pháp nào là tốt nhất.

Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp 

Bạn cần lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với điều kiện tài chính và mong muốn của mình. Không chọn phương pháp quá mắc hoặc quá rẻ mà không xem xét kỹ ưu và nhược điểm của chúng. 

Tổng giá trị thực phải trả

Đó là ngoài số tiền phải chi trả cho chi phí niềng răng điều trị. Bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất nhỏ theo tỉ lệ nhất định cho số tiền còn thiếu mà bạn trả theo từng đợt. 

Tổng giá niềng răng trả góp = số tiền cố định ban đầu + số tiền còn thiếu + lãi suất tương ứng

Vì vậy, tổng số tiền thanh toán theo hình thức trả góp sẽ lớn hơn khi bạn thanh toán một lần. 

Địa chỉ nha khoa niềng răng

Lựa chọn nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để được cam kết, đảm bảo về chất lượng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn niềng răng trả góp 0%. Bởi vấn đề về hiệu quả điều trị tùy thuộc rất nhiều vào nha khoa mà bạn lựa chọn.

Do đó, bạn hãy tìm chọn đến nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, điều kiện vô trùng đảm bảo để có được kết quả niềng răng an toàn, chất lượng cao, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ như mong đợi.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ
Lựa chọn nha khoa uy tín

>>> Niềng răng trẻ em tại nha khoa Hoàng an tâm 100% <<<

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn đặt lịch khám tại Nha khoa Hoàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một quá trình niềng răng an toàn và tự tin hơn.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 118 QL1A, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai (ngay đèn đỏ ngã 3 Trị An)

Fanpage: Nha Khoa Hoàng – Trảng Bom

Hotline: 0909.144.632 – 0933.773.486

Quý khách có thể đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám kịp thời !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.