NIỀNG RĂNG TRẺ EM TẠI NHA KHOA HOÀNG AN TÂM 100%

Niềng răng trẻ em là một trong những phương pháp điều trị răng miệng cho trẻ phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, các phụ huynh vẫn còn lo lắng về quá trình niềng răng và chất lượng dịch vụ tại các nha khoa. Vậy nên, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng – Nha khoa Hoàng.

Nha Khoa Hoàng có gì để phụ huynh an tâm?

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Nha khoa Hoàng có đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực niềng răng trẻ em. Các chuyên gia tại đây đều được tu nghiệp tại nước ngoài như Italia, Singapore. Từ đó, họ có nhiều tiếp xúc với nền nha khoa tại các nước tiên tiến và được đào tạo chuyên sâu hơn. 

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong niềng răng trẻ em, các chuyên gia sẽ am hiểu sâu sắc tâm lý của trẻ. Theo đó, các bác sĩ tại nha khoa Hoàng sẽ có những phương pháp giúp trẻ của bạn cảm thấy thoải mái và an tâm trong quá trình niềng răng. 

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Để đảm bảo quá trình niềng răng trẻ em được nhanh chóng, hiệu quả. Nha khoa Hoàng đã rất đầu tư về trang thiết bị. Tại đây có các trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến như:

  • Ghế nha khoa ORT-580 cho cảm giác thư giãn thoải mái. cho bác sỹ không gian làm việc rộng rãi, tiện nghi.
  • Máy CT Cone Beam tại phòng khám
  • Máy Scan khoang miệng 3D

Các trang thiết bị này cũng góp phần giảm thiểu đau đớn và khó chịu cho trẻ trong quá trình niềng răng.

Giấy phép hành nghề được chứng nhận rõ ràng, minh bạch

Nha Khoa Hoàng được Sở Y Tế Đồng Nai cấp giấy phép hoạt động số 1930/ĐN-GPHĐ. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Nha Khoa Hoàng – Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Quy trình niềng răng an toàn và đảm bảo

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Hoàng được thực hiện theo các tiêu chuẩn y khoa an toàn và đảm bảo. Để niềng răng trẻ em còn dựa vào từng trường hợp cụ thể mà có quy trình thực hiện khác nhau. Dưới đây là quy trình niềng răng tổng quát:

Quy trình niềng răng an toàn và đảm bảo

Bước 1: Khám và tư vấn

Trước khi bắt đầu điều trị, trẻ sẽ được các bác sĩ thăm khám để đánh giá tình trạng răng miệng. Sau đó, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Các chuyên gia sẽ giải thích chi tiết từ quy trình niềng răng, thời gian, chi phí niềng răng. Và các yêu cầu chăm sóc răng miệng sau khi niềng.

Bước 2: Chụp hình răng và tạo kế hoạch điều trị

Sau khi tư vấn, trẻ sẽ được chụp hình răng để tạo mô hình răng miệng. Bác sĩ sẽ dựa trên mô hình này để tạo kế hoạch điều trị. Chi tiết bao gồm số lượng và vị trí các móng niềng, thời gian điều trị và các điều kiện chăm sóc răng miệng.

Bước 3: Đeo móng niềng

Sau khi đã có kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ đeo móng niềng lên răng của trẻ. Móng niềng được gắn vào răng bằng keo đặc biệt. Và được điều chỉnh định kỳ để đảm bảo răng của trẻ được di chuyển đúng hướng.

Bước 4: Điều chỉnh móng niềng

Xuyên suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh móng niềng để đảm bảo răng của trẻ di chuyển đúng hướng và đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 5: Gỡ bỏ móng niềng

Khi hoàn thành quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gỡ bỏ móng niềng khỏi răng của trẻ. Sau đó, trẻ sẽ được khám và tư vấn về cách chăm sóc răng miệng để duy trì kết quả điều trị.

Các câu hỏi liên quan

Tại sao nên niềng răng trẻ em?

Niềng răng là một phương pháp điều trị để cải thiện vị trí của răng và hàm. Việc niềng răng sẽ giúp trẻ em có một hàm răng đều và đẹp hơn. Giúp tự tin hơn khi cười và nói chuyện. Ngoài ra việc niềng răng còn giúp trẻ ăn uống tốt hơn và giảm nguy cơ bị các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng.

Nha Khoa Hoàng

Niềng răng cho trẻ thời điểm nào là phù hợp?

Thường thì trẻ em từ 10-14 tuổi là độ tuổi phù hợp để niềng răng. Tuy nhiên việc niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của trẻ. Nếu trẻ có vấn đề về răng miệng như răng lệch hàm, hàm hô hay răng khuyết thì nên niềng răng sớm. Để tránh tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn.

Các loại niềng răng cho trẻ

Hiện nay có nhiều loại niềng răng cho trẻ em. Như niềng răng bằng kim loại, niềng răng bằng sứ, niềng răng bằng nhựa. Mỗi loại niềng răng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa thường khuyến cáo niềng răng bằng sứ. Vì độ bền cao và không gây kích ứng cho niêm mạc miệng.

Tóm lại, niềng răng cho trẻ em tại Nha Khoa Hoàng, phụ huynh an tâm 100%. Một lựa chọn tuyệt vời với địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng. Nha khoa Hoàng sẽ làm hài lòng quý phụ huynh. Và giúp trẻ của bạn có một hàm răng khỏe, đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.