Niềng răng trẻ em Trảng Bom có đắt không?

Bên cạnh việc quan tâm đến địa chỉ niềng răng uy tín thì các bậc phụ huynh còn quan tâm đến chi phí niềng răng trẻ. Vậy niềng răng trẻ em Trảng Bom có đắt không? chi phí hết bao nhiêu tiền? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

nieng rang tre em trang bom

Về cơ bản, niềng răng ở người trưởng thành sẽ đắt hơn so với ở trẻ em cùng tình trạng răng. Vì là ở độ tuổi trẻ em, hàm răng của trẻ đang trong quá trình phát triển nên việc niềng răng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào loại niềng răng và mức độ phức tạp của răng mới có thể xác định được giá tiền.

Chúng ta không thể xác định được mức giá cụ thể khi niềng răng trẻ em Trảng Bom. Cũng như người trưởng thành vậy, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức giá dưới đây: 

1. Tình trạng răng miệng

Để đảm bảo cho quá trình niềng răng thuận lợi, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện niềng răng và đảm bảo an toàn cũng như chất lượng. Ở trẻ em, các tình trạng sâu răng thường xuyên xảy ra. Thế nên bác sĩ cần phải tiến hành điều trị sâu răng cho bé. Phải chắc rằng răng của trẻ đủ khỏe để có thể chịu được tác động trực tiếp đến từ dụng cụ niềng.

nieng rang tre em trang bom
Bác sĩ cần kiểm tra tình trạng răng miệng của trẻ trước khi niềng răng

2. Thời điểm niềng răng trẻ em Trảng Bom

Thời điểm niềng răng trẻ em Trảng Bom phù hợp nhất là từ 6 – 16 tuổi, trong đó:

  • Tiền chỉnh nha từ 6- 10 tuổi
  • Chỉnh nha đeo mắc cài từ 12-16 tuổi.

Tại thời điểm này, xương hàm của trẻ chưa phát triển toàn diện và các răng vĩnh viễn đang trong quá trình mọc lên. Nên khi cho niềng răng trẻ em Trảng Bom trong độ tuổi này là thời điểm thích hợp nhất. Tùy thuộc ở mỗi độ tuổi, thì mức độ chắc khỏe của xương hàm sẽ thay đổi. Nên bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

>>> Xem thêm: Niềng răng trẻ em Trảng Bom có thật sự quan trọng?

3. Mức độ xô lệch của răng

Mức độ xô lệch là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng trẻ em Trảng Bom. Răng có mức độ lệch càng thấp thì chi phí chỉnh nha càng thấp. Ngược lại, khi răng trẻ xô lệch nhiều, buộc bác sĩ phải can thiệp nhiều hơn, cần thực hiện nhiều kỹ thuật hơn dẫn đến chi phí cao hơn. 

4. Đơn vị nha khoa

Giữa các phòng khám nha khoa khác nhau thì chi phí sẽ không giống nhau. Chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ, công đoạn đầu vào. Thế nên tay nghề của bác sĩ tại phòng khám cao cùng với trang thiết bị tiên tiến và công đoạn đầu vào chặt chẽ thì giá thành sẽ càng cao hơn các phòng khám nhỏ.

nieng rang tre em trang bom

Thế nên nha khoa Hoàng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn mới mức giá hợp lý cho mọi nhà. Với quy trình đầu vào chặt chẽ, chất lượng niềng răng tốt, bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nha khoa Hoàng là một trong những chuỗi phòng khám nha khoa hàng đầu tại Đồng Nai, với chất lượng đại chuẩn quốc tế. Bác sĩ được tu nghiệp tại các nước Ý, Singapore,… thế nên tay nghề các bác sĩ của chúng tôi đều đạt kỹ thuật cao. Tự tin đem đến cho bạn nụ cười tự tin tỏa sáng.

>>> Xem thêm: Nha khoa Hoàng Đồng Nai – Đưa nụ cười lên ngôi

—————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 597-DT767 An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai (sát Bách Hóa Xanh An Chu)

Cơ sở 2: 118 QL1A, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai (ngay đèn đỏ ngã 3 Trị An)

Fanpage: Nha Khoa Hoàng – Trảng Bom

Instagram: nhakhoahoang.vn

Hotline: 0909.144.632 – 0933.773.486

Thời gian làm việc: 8h – 20h (tất cả các ngày trong tuần)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.