TÌM HIỂU VỀ QUÁ TRÌNH CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀNG

“Cắm implant là gì?”, “Quá trình cắm implant chuẩn y khoa là như thế nào?”, “Địa chỉ cắm ghép implant tốt nhất hiện nay?” là những từ khóa được các bệnh nhân bị vấn đề mất răng tìm kiếm nhiều nhất. Vậy hôm nay, bạn hãy cùng nha khoa Hoàng tìm hiểu về phương pháp này cũng như quá trình cắm implant chuẩn y khoa tại Nha Khoa Hoàng nhé.

Thế nào là cắm implant?

Cắm implant là một trong những giải pháp khắc phục mất răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp cắm ghép implant là phương pháp thay thế chân răng bằng cách phẫu thuật và đặt trụ implant chất liệu kim loại titan vào xương hàm. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định trên trụ implant để hoàn thiện như một chiếc răng hoàn chỉnh. Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ và sự ổn định, giúp bạn có thể ăn uống, nói chuyện và cười tươi tự tin như bình thường.

TÌM HIỂU VỀ QUÁ TRÌNH CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀNG
Implant đóng vai trò như chân răng thật

Giải pháp này đem đến hiệu quả vĩnh viễn cho các bệnh nhân, giúp họ có thể thực hiện việc sinh hoạt ăn uống một cách bình thường. Các bệnh nhân bị hỏng răng, mất một răng hay nhiều răng, thậm chí là nguyên hàm răng đều có thể thực hiện được phương pháp này. 

Tuy nhiên, muốn cắm implant hiệu quả đòi hỏi phải tuân thủ nhiều quy định nghiêm ngặt cũng như đòi hỏi nha sĩ thực hiện phải lành nghề và có kinh nghiệm. Ngoài ra, nha khoa phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để đáp ứng cho một cuộc phẫu thuật cấy ghép thành công.

Nha khoa Hoàng- Địa chỉ cắm implant tốt nhất hiện nay tại Đồng Nai

Nha khoa Hoàng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cắm implant tại Trảng Bom- Đồng Nai. Các điểm sau đây sẽ chứng minh cho điều được nói trên:

Đội ngũ nha sĩ lành nghề và giàu kinh nghiệm:

Các nha sĩ tại nha khoa Hoàng được đào tạo và rèn luyện tại Ý, Singapore- nơi có nền y khoa tân tiến và phát triển. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép implant, nha khoa Hoàng đã thành công thăm khám và điều trị nhiều ca implant. Cụ thể hơn là con số hơn 200 ca với hơn 50 ca toàn hàm, all on six, all on four,…

Công nghệ tiên tiến- Trang thiết bị, vật liệu chất lượng, hiện đại:

Nha khoa Hoàng đã sử dụng và đầu tư các công nghệ tân tiến nhất để phục vụ quá trình cắm implant đạt độ chính xác cao và an toàn. Cụ thể bao gồm máy chụp cắt lớp vi tính CT,  Scan, Laser,… 

Bên cạnh đó, các implant được sử dụng tại nha khoa Hoàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành rõ ràng theo hãng. Điều này giúp đảm bảo răng giả được phục hình chính xác và hiệu quả. Hiện nay, tại nha khoa Hoàng có các loại implant sau: 

+ Implant IBS– Hàn Quốc

+ Implant DIO– Hàn Quốc

+ Implant Hiossen– USA

+ Implant MIS- Đức

TÌM HIỂU VỀ QUÁ TRÌNH CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀNG

Các loại implant hiện có tại nha khoa Hoàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo

Dịch vụ cắm implant của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi khâu từ khám bệnh, tư vấn đến thực hiện quy trình cắm implant. Các nha sĩ sẽ chăm sóc cho chiếc răng giả của bạn để nó luôn trong tình trạng tốt nhất. 

Có giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật

Sở Y Tế Đồng Nai đã cấp giấy phép hoạt động số 1930/ĐN-GPHĐ cho nha khoa Hoàng. Vì thế các bệnh nhân hãy yên tâm và đặt lòng tin vào nha khoa Hoàng nhé!

Quá trình cắm implant tại Nha khoa Hoàng

Nha khoa Hoàng luôn tuân thủ nghiêm ngặt quá trình cắm ghép implant theo chuẩn y khoa, từng khâu được thực hiện cẩn thận và đảm bảo môi trường vô trùng tuyệt đối. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Các bước thực hiện cụ thể sau: 

Bước 1. Khám tổng quát, tư vấn kế hoạch cắm implant

Để quá trình cắm implant được thực hiện hiệu quả và đúng hướng thì tại bước đầu tiên này phải được thực hiện đầy đủ và chuẩn xác. Các nha sĩ sẽ tiến hành khám răng để xác định tình trạng răng hiện tại. Bằng phương pháp chụp phim CT Scanner 3D, nha sĩ sẽ nắm thông tin về vị trí mất răng cũng như chất lượng, cấu trúc xương hàm. Bên cạnh đó, việc khám tổng quát cũng để các nha sĩ biết tình trạng sức khỏe hay tiền sử bệnh lý của bệnh nhân. 

Sau đó, nha sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân nên điều trị như thế nào và giải thích tường tận về quá trình cắm implant sẽ tiến hành với kế hoạch ra sao. 

Bước 2. Phẫu thuật cắm implant

Trong phòng phẫu thuật vô trùng, bệnh nhân sẽ được gây tê tại vị trí cắm ghép để giảm đau đớn. Tiếp theo, các nha sĩ sẽ tiến hành tạo một lỗ khoan nhỏ để đặt implant. Sau khi có lỗ khoan, implant sẽ được cắm vào xương hàm và chờ tích hợp. Thời gian để thực hiện cắm implant thường diễn ra từ 20- 30 phút/ trụ.

TÌM HIỂU VỀ QUÁ TRÌNH CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀNG
Phẫu thuật implant trong môi trường vô trùng tuyệt đối

Bệnh nhân có thể phải gây mê hồi sức trong trường hợp cần cắm ghép nhiều răng hoặc khi sức khỏe yếu. Nha sĩ cũng sẽ đề nghị nâng xoang, ghép xương trước khi cấy nếu xoang hoặc xương hàm không điều kiện đủ đáp ứng.

Bước 3. Phục hình sau khi cắm implant

Tùy thuộc vào tình trạng, mức độ tích hợp của implant với xương hàm và thông thường là trong thời gian từ 3 tuần đến 3 tháng, bệnh nhân sẽ đến để thăm khám và lấy dấu hàm để làm mão sứ. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ có răng tạm để phục vụ cho sinh hoạt ăn uống hay vệ sinh răng miệng. 

Bước 4. Thăm khám định kỳ

Lịch hẹn cụ thể sẽ được nha sĩ thông báo cho bệnh nhân. Họ cần thực hiện đúng để nha sĩ có thể tiến hành kiểm tra vùng cắm trụ, tình trạng hậu phẫu thuật.

Bước 5. Gắn mão sứ trên implant

Quá trình cắm implant sẽ kết thúc khi bệnh nhân được gắn mão sứ trên implant. Điều đó được thực hiện khi implant đã tích hợp, gắn chặt với xương hàm và thông thường trong vòng từ 3- 6 tháng kể từ lúc thực hiện cắm ghép. 

Bệnh nhân sẽ được các nha sĩ dặn dò cách chăm sóc răng miệng đúng để duy trì tuổi thọ lâu dài cho implant. 

Tóm lại, cắm ghép implant là phương pháp ưu việt nhất đối với các bệnh nhân bị tình trạng hỏng răng, mất răng. Tuy nhiên, để quá trình cắm implant thành công và hiệu quả, đòi hỏi rất cao về tay nghề của nha sĩ cũng như cơ sở vật chất của nha khoa. Vậy nên, Nha Khoa Hoàng tự tin là địa chỉ cắm implant uy tín và chất lượng, không phụ lòng tin của các bệnh nhân đã tìm tới nha khoa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.