Trụ Implant DIO để làm gì và chúng có vai trò như thế nào?

Hiện nay, Việc cấy ghép implant đã dần trở nên phổ biến. Rất nhiều công ty sản xuất trụ Implant được ra đời. Cũng có rất nhiều dòng implant giá cả bình dân và chất lượng đỉnh cao được xuất xưởng. Chắc bạn biết tôi đang đề cập dòng implant nào phải không? Đúng như bạn nghĩ đấy, đó là dòng Implant Dio của Hàn Quốc.

Nguồn gốc xuất xứ của trụ Implant dio

Được thành lập từ tháng 08/2002 tại Busan Hàn Quốc trụ sở đầu tiên và cũng là nhà máy sản xuất trụ Implant Dio bởi CEO J.C.Kim. Với nhiều năm kinh nghiệm và lịch sử hình thành lâu đời Dio có được nhân rộng và có mặt ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Luôn luôn nằm trong top đầu công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Hàn Quốc với chất lượng và uy tín mà ai ai cũng biết đến.

66, Centum seo-ro, Haeundae-gu, Busan, Republic of Korea
trụ sở dio implant tại Busan, Hàn Quốc

Trụ Implant Dio chính là sản phẩm đến từ công ty này với chất lượng được kiểm định rất nghiêm ngặt bởi FDA, ISO, CE. Những chiếc trụ này như những bộ phận thay thế chân răng được gắn vào xương hàm sử dụng trong quá trình cấy ghép răng hiệu quả. Đây cũng là một bộ phận rất quan trọng quyết định đến việc thành bại trong quá trình phẫu thuật của bạn.

Trụ Implant Dio được sản xuất và bán ra với mức chi phí rất hợp lý nên được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để phục vụ cho quá trình cấy ghép của mình.

Cấu tạo của loại trụ Implant dio của Hàn Quốc

Giữ vai trò quan trọng như vậy thì thiết kế và cấu tạo của trụ Implant Dio của Hàn Quốc có đặc điểm gì vượt trội. Muốn biết câu trả lời bạn có thể tham khảo nội dung sau đây:

  • Trụ Implant Dio của Hàn Quốc được sản xuất từ hợp kim titanium Grade 4 tinh khiết với độ cứng cao cho độ chắc chắn, bền bỉ. 
  • Trụ được thiết kế có đường kính ngoài từ 3.3 – 6mm, chiều dài trụ trong khoảng 10 – 15mm, được đa dạng kích thước để có thể phù hợp với từng vị trí khác nhau. 
  • Bề mặt trụ Implant Dio được nhà sản xuất xử lý bằng công nghệ SLA tiên tiến, việc này thúc đẩy nhanh quá trình lành xương một cách nhanh chóng. 
  • Thân trụ Implant Dio thẳng, hệ thống vòng xoắn đều đồng nhất từ phần đáy đến đỉnh trụ giúp quá trình phân tán lực đồng đều.
  • Vòng xoắn của phần đỉnh trụ Implant Dio Hàn Quốc có độ sâu lớn và sau đó giảm dần, điều này giúp rút ngắn thời gian tái tạo xương hiệu quả.
  • Điểm nối giữa phần trụ Implant và abutment (khớp nối) có cấu trúc là 10 vòng xoắn liên tục, được kết nối dạng côn kép 11 độ. Tác dụng là tạo sự khít sát tuyệt đối giữa khớp nối và trụ Implant.
Cấu tạo trụ Implant Dio
Cấu tạo trụ Implant Dio

Điểm mạnh của Trụ Implant Dio

Bởi vì đã qua kiểm tra chất lượng của các đơn vị kiểm định nổi tiếng toàn cầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại trụ này. Vậy những ưu điểm mà loại trụ của Hàn Quốc này mang lại là gì, chúng có thực sự hữu ích khi làm phẫu thuật hay không, nội dung sau đây sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất về điều đó:

Cho hiệu quả nhanh chóng

Với vật liệu bằng Titanium nên trụ Implant có tính ổn định cao và phát huy tối đa đặc tính khi tồn tại môi trường axit khiến thời gian kết hợp xương được diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn. Thành phần rãnh xoắn tạo điều kiện thích hợp để các mô phát triển, giúp bám chặt vào trụ Implant. 

Trụ Implant dio và Abutment Dio

Vật liệu an toàn cho sức khỏe

Vật liệu hình thành nên Implant được làm từ Titanium thuần khiết. Đây có thể nói là một hợp chất sinh học không hề gây hại cho cơ thể con người. Chính vì vậy nên khi cấy vào xương hàm sẽ luôn đảm bảo tính an toàn cao, tích hợp với xương nhanh, không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, đào thải trụ ảnh hưởng xấu đến kết quả. 

Cho khả năng nhai tối ưu như răng thật

trụ Implant dio sau khi phục hình vào răng mô hình all for 6
trụ Implant dio sau khi phục hình vào răng mô hình

Trụ Implant DIO được thiết kế có chiều dài và bán kính để có thể phù hợp thay thế cho một chiếc chân răng thật. Ngoài ra, trụ còn đáp ứng được độ cứng chắc, chịu lực ăn nhai lớn hơn gấp rất nhiều lần so với chân răng thật. Vì vậy, khách hàng sau khi cấy Implant có thể nhai nuốt một cách thoải mái mà không cần đến việc phải kiêng cữ nhiều. 

Tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian

Đa số tuổi thọ của các dòng trụ Implant trên thế giới đều có thể tồn tại từ 15 năm trở lên. Tuy nhiên, đối với dòng trụ Implant DIO nếu được cấy ghép đúng quy trình kỹ thuật kết hợp với việc chăm sóc khoa học thì nó có thể tồn tại trong khoang miệng trong khoảng 20 năm. Sau 20 năm, nếu sau khi đi thăm khám thấy trụ vẫn ổn định, không tồn tại dấu hiệu viêm nhiễm thì có thể giữ lại, tình trạng xấu hơn bạn sẽ phải thay những chiếc trụ mới. 

Với những thông tin rõ ràng về Implant Dio mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn đã có được một cái nhìn khái quát về sản phẩm của Hàn Quốc này rồi phải không nào. Chúc các bạn tìm được hướng đi đúng trong việc điều trị răng miệng của mình sắp tới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.