Trụ Implant Hiossen tốt như thế nào?

Các trụ Implant Hiossen đã và đang được sử dụng rộng rãi trong quá trình cấy ghép răng ở khắp nơi trên thế giới. Răng miệng ở thời hiện đại luôn là vấn đề mà chúng ta phải quan tâm hàng ngày, chỉ cần một sự cố nhỏ nó đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn và hậu quả có thể rất nghiêm trọng đấy. Chính vì thế sử dụng những phương pháp cấy ghép đúng đắn chính là một cách hiệu quả để bạn cải thiện tình trạng răng miệng của mình được tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề này nhé!

Trụ Implant Hiossen
Trụ Implant Hiossen

Nguồn gốc xuất xứ của trụ Implant Hiossen

Được sản xuất tại đất nước Mỹ nơi mà có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới, các trụ Implant Hiossen ra đời từ dây chuyền hiện đại của hãng Hiossen Inc (Mỹ). Thiết kế đa dạng về kích thước cũng như chức năng phục hồi nhanh chóng các trụ này giúp quá trình chữa trị răng của bệnh nhân đạt hiệu quả cao. Nằm trong top 5 đứng đầu nước Mỹ về cung cấp dịch vụ cấy ghép răng, Implant Hiossen được vinh bởi người dân và các tổ chức đứng đầu trong bảo vệ chăm sóc sức khỏe răng miệng.

mặt tiền nhà máy sản xuất Implant Hiossen tại Hoa kỳ
mặt tiền nhà máy sản xuất Implant Hiossen tại Hoa kỳ

Các trụ này sản xuất để phục vụ quá trình phẫu thuật, tạo ra các răng giả để thay thế những chiếc răng thật bị tổn thương của các bạn một cách hoàn hảo. Giúp các bản bổ sung các phần khiếm khuyết để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống.

Thành phần cấu tạo về trụ Implant Hiossen

Cũng như các trụ được sản xuất  trên thị trường trụ Implant Hiossen có các thành phần cấu tạo chính sau đây:

Vật liệu sản xuất trụ

Trụ Implant Hiossen của Mỹ sản xuất từ vật liệu Titanium nguyên chất và tinh khiết an toàn với sức khỏe con người. Sau khi được cấy ghép sẽ nhanh chóng kết hợp vào xương quai hàm một cách ổn định và chắc chắn.

Hình dáng, kích thước trụ

Trụ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, kết hợp giữa thân trục thẳng và thân có hình nón. Nhờ đặc điểm này bác sĩ có thể thao tác trong công việc nhanh hơn hơn khi cắm trụ và có thể dễ dàng kiểm soát được độ sâu của trụ sau quá trình phẫu thuật cấy ghép.

Cấu tạo trụ implant Hiossen ET III (trái) & ET IV (phải)
Cấu tạo trụ implant Hiossen ET III (trái) & ET IV (phải)

Công nghệ xử lý bề mặt

Implant Hiossen sử dụng công nghệ tiên tiến là xử lý bề mặt SA, giúp sản phẩm tăng khả năng tích hợp nhanh chóng giữa trụ với xương hàm, giúp cho quá tình hòa hợp của chúng được diễn ra nhanh chóng, đưa các hoạt động của chúng ta trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng.

Đặc điểm nổi trội của trụ Implant Hiossen

Vật liệu an toàn, lành tính.

Trụ Implant Hiossen tạo nên bởi vật liệu thuần khiết Titanium. Đây là kim loại không ảnh hưởng tới cơ thể con người và an toàn với môi trường khoang miệng, nó thúc đẩy được quá trình kết hợp xương dễ dàng và nhanh chóng hơn cho bạn.

Thiết kế trụ tối ưu trong quá trình phẫu thuật

Hiossen Implant có thiết kế cực kỳ hoàn hảo, kết hợp giữa thân trục thẳng và thân hình nón điều này giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật của bác sĩ, ngoài ra còn tăng khả năng kết hợp hài hòa giữa xương quai hàm và trục.

 Cho khả năng lành thương nhanh

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, nên khi cấy ghép Implant Hiossen sẽ gây nhiều tổn thương đến cấu trúc xương hàm của bạn. Bệnh nhân sẽ không bị sưng đau quá nhiều và thời gian lành thương cũng nhanh chóng hơn.

Tích hợp với xương hàm dễ dàng

Nhờ sử dụng công nghệ xử lý bề mặt hiện đại SA ở Mỹ trong khi cấy ghép, nên trụ Hiossen có thể được lắp đặt với nhiều vị trí mất răng khác nhau. Trụ còn được sử dụng đối với các vị trí cần phải đặt trụ sâu trong xương hàm, kể cả đối với các răng hàm quá cứng chắc.

Thẩm mỹ cao và tuổi thọ cao hơn với thời gian

Implant Hiossen với thiết kế hoàn hảo, độ tinh tế rất cao, mang đến tính thẩm mỹ tự nhiên sau quá trình chữa trị của bệnh nhân, giúp bạn có một nụ cười đẹp hơn. Ngoài ra, trụ Implant còn đạt độ bền cao và ổn định khi sử dụng, nếu có chế độ chăm sóc và sử dụng phù hợp này các trụ này có thể sử dụng tốt trong thời gian lên đến 20 năm.

Báo giá trụ Implant Hiossen tại Nha khoa Hoàng

Hiện tại Nha khoa Hoàng đang cung cấp Trụ Implant Hiossen với giá 12tr đồng/ trụ và được bảo hành 07 năm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Hoàng

Đc: 118 QL1A, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0909 144 632

facebook: m.me/phongkhamranghammathoang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.